Công nghệ

Chúng tôi luôn dành nhiệt huyết cho công nghệ, để bạn có thể an tâm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Với cam kết đem đến hiệu suất vận hành và sự an toàn cao nhất, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có trải nghiệm lái xe thoải mái và đầy tự tin

Những công nghệ bên trong mỗi xe Subaru đã giành được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới để giúp bạn luôn an toàn khi di chuyển trên đường.
ĐỘNG CƠ BOXER

Bảo vệ cho những người bạn thương yêu với công nghệ hấp thụ lực khi va chạm.

Việc bổ sung Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru Global Platform tiên tiến đã giúp Forester chiến thắng giải thưởng Grand Prix Award của JNCAP 2018-2019.

HỆ KHUNG GẦM TOÀN CẦU SUBARU - SGP

Hiệu suất và khả năng hoạt động tốt và ít rung động hơn.

Sự cân bằng mà động cơ Boxer trọng tâm thấp đem lại khiến tạp chí Newsweek vinh danh Subaru là một trong những Thương Hiệu Ô Tô Được Yêu Thích Nhất.

EYESIGHT - CÔNG NGHỆ AN TOÀN HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TIÊN TIẾN

Cặp mắt thứ 2 giúp người lái luôn giữ khoảng cách an toàn khỏi những sự cố.

Trang bị tiêu chuẩn của Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight giúp Subaru giành được giải thưởng ASV+++ của JNCAP năm 2018-2019.                                                                                                                                        

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN S-AWD

Duy trì lực kéo mọi lúc để mang đến trải nghiệm xử lý lái và kiểm soát tốt hơn.

Công nghệ S-AWD mang lại sự tự tin cho người lái nhờ vào khả năng bám đường tại cả 4 bánh xe giúp Subaru đứng vị trí #1 trong hạng mục mức độ hài lòng của chủ xe về Chỉ Số Hài Lòng Của Người Tiêu Dùng Mỹ.